อุปกรณ์สุดเจ๋ง เครื่องมือแก้ปัญหา “เล็บขบ” ที่ได้ผลจริง

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องเล็บขบที่กวนใจคุณตลอดเวลาบอกเวลาว่าตอนนี้มีเครื่องมืออัจฉริยะที่ทำออกมาเพื่อแก้ปัญหานี้แล้วนะ เพียงคุณสละเวลาแค่ 50 นาที ก็สามารถรักษาได้แล้ว

ภาพเปรียบเทียบให้เห็นก่อนทำ และหลังทำ 

เจ้าเครื่องนี้มันชื่อว่า มากิซูเมะ โรโบ เครื่องแก้ปัญหาเล็บขบที่ถูกคิดค้นมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยวิธีการทำงานของมันคือ การนำขาของเครื่องไปเกี่ยวไว้ใต้เล็บทั้ง 2 ฝั่ง ซึ่งแกนตรงกลางจะยึดเล็บเอาไว้ จากนั้นให้ทำการหมุนตัวแกนด้านบน ขาที่เกี่ยวเล็บจะทำการรั้งเล็บของคุณให้ขึ้นมา ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วเล็บของคุณจะไม่จิกลงไปบนเนื้ออีกต่อไป

เมื่อเล็บที่ถูกถางออกเริ่มจะคลายตัวแล้ว คุณก็แค่เอาเท้าข้างนั้นลงไปแช่ในน้ำอุ่นเป็นเวลา 20 นาทีแล้วก็ค่อยๆ ถอดเครื่องออกอย่างระมัดระวัง หลังจากนั้นก็ใช้ไดร์เป่าให้เล็บเท้าแห้ง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เล็บที่ปกติกลับมาอีกครั้ง

#

โดยเจ้าเครื่องมือนี้จะมีสองแบบนะครับ คือแบบA และ แบบ B ถ้าเป็นแบบ A คือสองฝั่งมันต้องขบเท่ากัน แต่ถ้าแบบ B มันเอาสำหรับที่ไม่เท่ากันทั้งสองฝั่ง

แบบ A

แบบ B 

สำหรับใครที่สนใจจะซื้อมาใช้ หรือซื้อมาร้านเปิดให้บริการอาจจะต้องลงทุนที่แพงหน่อยนะครับ เพราะมันมีราคาสูงถึง 227 เหรียญดอลลาร์ หรือประมาณ 7,500 บาทเลยทีเดียว ก็สามารถซื้อได้ ทีนี่ เลย

ขอบคุณที่มา japantrendshop

ติดตามเรื่องราวดีๆ ได้ที่ : เบาสมอง

ติดตามเพจ เบาสมอง