แฟนคลับหนังเรื่อง ” โจ๊กเกอร์ ” แห่กันไปถ่ายภาพตามรอยภาพยนต์

สำหรับใครที่ได้ดูหนังเรื่อง ” โจ๊กเกอร์ “ ที่เพิ่งเข้าฉายในปี 2019 ไปแล้วคุณอาจจะยังอินกับการถ่ายทอดอารมณ์ของนักแสดงตลกอย่าง อาร์เธอร์ เฟล็ก ที่ดึงอารมณ์ของคุณให้เข้าไปในหนังเรื่องนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม และถ้าคุณยังอินกับหนังเรื่องนี้อยู่คุณก็คงจะจำฉากหนึ่งที่ตัวแสดงโจ๊กเกอร์ ได้ไปยืนเต้นอยู่ที่บันได

เครดิตรูปภาพ: Joker

จากฉากที่เราพูดถึงในเรื่องโจ๊กเกอร์ทำให้ตอนนี้บันไดนั้น กลายเป็นสถานที่ถ่ายภาพสุดฮิตไปแล้ว เพราะแฟนหนังต่างเดินทางไปที่นั่นเพื่อถ่ายภาพในท่าเดียวกับ ” โจ๊กเกอร์ “

เครดิตรูปภาพ: raylivez

#

เครดิตรูปภาพ: laura_dorgan_fitness

บันไดแห่งนี้อยู่ที่ 167 ถนนในเขตบรองซ์ ของนิวยอร์กซิตี้ หากใครได้เคยมีโอกาศไปเที่ยวในย่านนี้จะรู้ว่ามันมีที่เที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายที่ อย่างเช่น สวนสัตว์ The Bronx , สนามกีฬา Yankee และสวนพฤกษศาสตร์นิวยอร์ก แต่ตอนนี้มีเพิ่มอีกที่แล้วนั้นก็คือ บันไดของโจ๊กเกอร์

เครดิตรูปภาพ: gasun

#

เครดิตรูปภาพ: nipplebacon

#

เครดิตรูปภาพ: aihene

#

เครดิตรูปภาพ: raylivez

เหล่าแฟนคลับที่เดินทางไปยังสถานที่แห่งนี้พวกเขาจะถ่ายภาพพร้อมกับทำท่าทางเดียวกับโจ๊กเกอร์ ที่ได้โพสต์เอาไว้ในหนัง รวมทั้งพวกเขายังมีการตั้งแฮชแท็กด้วยว่า #Jokerstairs และมีคนที่โพสต์ภาพพร้อมติดแฮชแท็กนี้เอาไว้ในอินสตาแกรมมากมาย

เครดิตรูปภาพ: patrick_osuna

#

เครดิตรูปภาพ: hugonodlers

#

เครดิตรูปภาพ: mariadlosmg

#

เครดิตรูปภาพ: sharpsim_hb

#

เครดิตรูปภาพ: nacho_montagna

นอกจากการตั้งแฮชแท็กแล้ว ก็ยังมีการปักหมุดสถานที่บันไดแห่งนี้เอาไว้ใน google map ด้วยว่า The Joker Stairs , Joker Stairs , Joker Stairway

เครดิตรูปภาพ: Google maps

แต่ในทางกลับกันเทรนด์ที่กำลังฮิตอยู่นี้ก็ได้รับการต่อต้านจากผู้อยู่อาศัยในย่านนั้นด้วยเหมือนกัน และพวกเขาก็หวังว่าเทรนด์เหล่านี้มันจะหายไปในเร็ววัน

เครดิตรูปภาพ: kiariladyboss

#

เครดิตรูปภาพ: livingwithtut

หากใครอ่านบทความนี้แล้วไม่เข้าใจคุณอาจจะต้องลองหาหนังเรื่อง ” โจ๊กเกอร์ ” ดูนะครับ แต่บอกก่อนนะครับมันเป็นหนังที่สะเทือนอารมณ์นะ เราบอกได้แค่นี้จริงๆ

ขอบคุณที่มา boredpanda | เรียบเรียงโดย เบาสมอง