ชานมไข่มุก ขนาด 5 ลิตร ใครชอบกินรับรองฟินแน่

” ชานมไข่มุก ” อาจจะเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมากในช่วงหลังๆ บางคนอาจจะชอบกินชนิดที่ว่าต้องกินทุกวัน เหมือนมันแพ้ทางยังไงไม่รู้ มาช่วงหลังก็ได้มีการพัฒนาเอาไข่มุกไปรวมกับอย่างอื่นด้วยนะ ทั้งขนมหวาน และของคาว ตอนนี้เรามองไปทางไหนธุรกิจชานมไข่มุกก็มีให้คุณสามารถซื้อได้ง่ายๆ

เมื่อไม่นานมานี้มีร้านชานมไข่มุกของประเทศมาเลเซียที่ได้คิด ชานมไข่มุกไซต์ 5 ลิตรออกมาวางจำหน่ายเพื่อเอาใจกลุ่มคนที่ชอบกินชานมไข่มุก เรียกได้ว่างานนี้ฟินกันสุดๆ ไปเลย

ใหญ่ถูกใจเลยมั๊ย 

หากใครที่มีโอกาศได้ไปประเทศมาเลเซียคุณสามารถไปซื้อได้ที่ร้าน The Alley แต่คุณก็ต้องดูเงินด้วยนะเพราะ ชานมไข่มุกขนาด 5 ลิตรนี้ มันมีราคาประมาณ 79 ริงกิต หรือประมาณ 570 บาท แต่ถ้าหารกันหลายคนมันก็ยังน่าลองดูสักครั้ง

บรรยากาศร้านก็โอเคนะ 

แต่ถ้าคุณอยากกินฟรีนะ เขามีกิจกรรมให้ร่วมด้วยก็ง่ายๆ เลยเพียงแค่คุณถ่ายภาพของคุณคู่กับเจ้าชานมไข่มุกขนาด 5 ลิตร ของทางร้าน แล้วก็โพสต์ลงในช่องทางของโซเชียลที่คุณเล่นพร้อมทั้งติดแฮชแท็กว่า #destinywiththealley และ #thealley เพียงแค่นี้คุณก็รับชานมไข่มุกขนาด 5 ลิตรกินฟรีๆ เลย

กิจกรรมง่ายๆ ที่คุณก็ทำได้ 

คุณกล้าเล่นเขาก็กล้าแจกนะ 

ดีนะไม่ทำแบบอาหารที่เน้นขนาดจัมโบ้แบบบ้านเราหลายๆ ร้านที่เน้นถ้าให้กินให้หมดในเวลาที่กำหนดถ้าเป็นอย่างนั้นขึ้นมาจริงๆ รับรองว่าคุณอาจจะเลือกกินชานมไข่มุกไปเลยก็ได้

เราก็ต้องมาลุ้นกันว่าถ้าข่าวนี้ถูกแชร์ออกไปเยอะแล้ว พ่อค้าชานมไข่มุกที่บ้านเราจะเอาไอเดียแบบนี้มาทำบ้างหรือเปล่านะ ต้องมาลุ้นกัน

ขอบคุณที่มา worldofbuzz | facebook  | เรียบเรียงโดย เบาสมอง