เปลี่ยนตัวเองหลังจากเลิกกับแฟน ลดน้ำหนักไปถึง 64 กิโลกรัม

สำหรับคนที่มีรูปร่างที่จะเจ้าเนื้อไปสักหน่อยเราเชื่อว่าภายในลึก ๆ แล้วพวกเขาก็อยากที่จะเปลี่ยนแปลงหุ่นตัวเองให้ผอมลงอยู่เหมือนกันเพียงแต่ว่าการจะหันมาลดน้ำหนักได้นั้นมันต้องใช้ความตั้งใจ ความพยายาม และการทุ่มเทเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าได้รับแรงผลักดันไม่ว่าจะเป็นในเชิงบวก หรือเชิงลบก็จะช่วยทำให้ฝันนั้นเป็นจริงได้ง่ายขึ้น

โจซี่ เป็นผู้หญิงคนหนึ่งได้สามารถเปลี่ยนตัวเองได้สำเร็จด้วยการลดลดน้ำหนักกว่า 64 กิโลกรัม แต่แรงผลักดันของเขามันไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากเธออกหักมาจากแฟนหนุ่ม(เหตุผลเพราะเรื่องน้ำหนัก) นั้นเลยเป็นที่มาของเรื่องทั้งหมด

นี่คือการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งของโจซี่ เธอสามารถลดน้ำหนักไปกว่า 140 ปอนด์ (64 กิโลกรัม)

ในอดีตเธอเคยมีน้ำหนักถึง 300 ปอนด์(137 กิโลกรัม)

เธอครบกับแฟนหนุ่มมาได้ 3 ปี ก่อนที่ทุกอย่างจะยุติลงเพียงแค่สองวันก่อนสิ้นปี 63

โจซี่ ตั้งใจที่อยากจะเปลี่ยนตัวเอง และได้ตั้งปณิธานว่า ” ฉันเป็นผู้หญิงที่แฟนเก่าฉันไม่ต้องการ เพราะฉะนั้นฉันจะกลายเป็นผู้หญิงในแบบที่เขาไม่เคยมี “ มันเป็นเป้าหมายที่เธอได้ตั้งขึ้นเพื่อให้กลายเป็นแรงผลักดันในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้

เธอเริ่มวางแผนในการออกกำลังกายโดยการจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัว และเปลี่ยนอาหารการกินใหม่ทั้งหมดเพื่อให้ไปถึงสิ่งที่เป็นตั้งเป้าหมายเอาไว้

ไม่นานนักสิ่งที่ โจซี่ ทุ่มเทมันก็เริ่มเห็นผล เธอเริ่มที่เอาเสื้อเก่าในสมัยที่ยังผอมอยู่มาลองใส่ คุณพระช่วย! มันใส่ได้

เธอมุ่งมั่น และทุ่มเทมาตลอด 3 ปี จนกระทั้งน้ำหนักของเธอลดลงไปได้ถึง 64 กิโลกรัม มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งมาก

หลายคนอาจจะบอกว่าเดี๋ยวนี้มันมีตัวช่วย(อาหารเสริมต่าง ๆ ) ไม่ต้องใช้เวลานานขนาดนี้ก็ได้ แต่เธอไม่ได้เลือกวิธีแบบนั้น เพราะเธอไม่ได้ต้องการแค่หุ่นแต่เธอยังต้องการเรื่องสุขภาพที่ดีด้วย

ตอนนี้เธอใช้ชีวิตด้วยความมั่นใจ และมีความสุขเป็นอย่างมาก รวมทั้งเรื่องการแต่งกายของเธอก็เปลี่ยนด้วยเช่นเดียวกัน จากที่เมื่อก่อนชอบใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ ๆ เพื่อเป็นการช่วยปกปิด แต่เดี๋ยวนี้เธอกล้าที่อวดสัดส่วนมากอีกขึ้น

ตอนนี้ทุกอย่างเป็นตามเป้าหมายที่เธอตั้งเอาไว้แล้ว และลำดับต่อไปก็หวังว่าจะมีชายหนุ่มคนดี ๆ สักคนที่เข้ามาช่วยเติมเต็มความสุขของเธอมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณที่มา Instagram | tiktok.com | เรียบเรียงโดย เบาสมอง