ภาพงานแต่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นจริง

Debbie Gerlach จากแอริโซนา ทำให้ผู้คนมากมายต้องเสียน้ำตาให้กับ ภาพงานแต่งงานของเธอ ที่เธอได้โพสต์ขึ้นบน Facebook กับคู่หมั้นของเธอ แรนดี้ ภาพที่เธอได้ถ่ายนั้นเธอใช้โปรแกรม Photoshop ในการตัดต่อภาพคู่รักของเธอ แรนดี้ ว่าอยู่เขากับเธอเสมอเพราะแฟนหนุ่มเขาได้จากโลกนี้ไปแล้ว เมื่อ 8 เดือนก่อนที่จะถึงวันแต่งงาน

เหตุผลที่ Debbie เผยแพร่ภาพถ่ายนี้ ก็ด้วยเหตุผลที่ว่า เธอได้เขียนข้อความที่สำคัญบางอย่างเอาไว้สำหรับพวกเราทุกคน

” วันนี้ควรจะเป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน วันนี้ควรจะเป็นวันที่ฉันแต่งงานกับคนที่ฉันรักที่สุด ฉันควรจะตื่นขึ้นมาใส่ชุดแต่งงานของฉัน และเดินลงไปตามทางเดิน เพื่อไปหาชายในฝันของฉัน และได้พบเจอญาติ และเพื่อนของพวกเรา Randy & I และฉันควรจะได้กล่าว คำสัตย์สาบานของเราทั้งสองคน ว่าเราจะยึดมั่นในหัวใจของเราตลอดไป วันนี้มันเป็นวันที่ฉันฝันถึงตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กหญิงตัวเล็กๆ วันนี้ฉันควรจะเป็นภรรยา วันนี้ฉันควรจะเป็นนางซิมเมอร์แมน … ”

” แต่วันนี้ฉันตื่นนอนอยู่ตามลำพังเหมือนทุกวัน วันนี้ฉันตื่นขึ้นมาด้วยหัวใจของฉันแตกสลายไปทั่ว  วันนี้ฉันจะไม่ได้เห็นหน้าตาของแรนดี้ในตอนท้ายของทางเดิน ระหว่างที่เขามองดูฉันครั้งแรกในชุดแต่งงานชุดที่ฉันต้องหลบซ่อนจากเขาเพราะเขาไม่สามารถรอเพื่อดูได้ วันนี้ฉันจะไม่เห็นเพื่อน และครอบครัวทั้งหมดของเรา วันนี้ฉันจะไม่แต่งงานกับความรักในชีวิตฉัน วันนี้ฉันจะไม่มีสามี … ”

” และนั่นเป็นเพราะเหตุการณ์บางอย่างที่มาเปลี่ยนชีวิตของฉันไปตลอดกาล เมื่อรถมอเตอร์ไซต์คันหนึ่ง ขับมาด้วยความเร็ว แล้วเขาไม่ยอมหยุดที่ป้ายหยุด ขณะนั้นแฟนหนุ่มของฉันกำลังข้ามถนน รถมอเตอร์ไซต์คันนั้นก็พุ่งเข้ามาชนแฟนหนุ่มของฉัน ”

” ฉันรู้ว่าเราอาจจะเปลี่ยนอะไรไม่ได้ แต่ได้โปรด ทุกคนที่อ่านบทความนี้จงระวังเรื่องการข้ามถนน และการใช้รถบนถนน ก็ควรที่จะหยุดที่ป้ายหยุด เพราะถ้ามันเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้ว คุณไม่รู้หรอกว่าคุณได้ทำลายโลกทั้งใบของใครบางคนไป ถ้าในวันนั้นคุณเคารพกฎจราจร วันนี้ฉันจะแต่งงานกับแรนดี้ และเราคงมีชีวิตที่มีความสุขตลอดไป  ”

ฉันรักคุณ Randy Z Zimmerman ”

ขอบคุณที่มา brightside
ติดตามเรื่องราวดีๆ ได้ที่ : เบาสมอง
ติดตามเพจ เบาสมอง