ฝาแฝดอายุ 11 ปี แต่งคอสเพลย์ได้เหมือนมาก เก่งเว่อร์

Chihiro และ Chieko เป็นเด็กหญิงฝาแฝดที่มีความหลงไหลการแต่งคอสเพลย์ตัวการ์ตูน และตัวละครัที่พวกเขาชื่นชอบ พวกเขาทั้งสองคนได้รับการสนับสนุนจากผู้ปกครอง ทำให้ในสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบตั้งแต่อายุ 3 ขวบ นอกจากที่เธอทั้งสองคนจะถ่ายภาพแล้วโพสต์ผลงานของเธอลงที่ Instagram แล้วพวกเธอทั้งสองที่ยังแต่งคอสเพลย์เข้าประกวดด้วยหลายงาน 

1. Weeping Angels
Weeping Angels จากซีรี่ส์ Doctor Who Sci-Fi ที่มีการฉายมานานตั้งแต่ปี 1963 The Weeping Angels เป็นเผ่าพันธุ์ที่ทรงพลังอย่างมากของ humanoids พวกเขามีพลังที่วิเศษในการใช้พลังงานเวลาที่เหลืออยู่ในชีวิตของเหยื่อได้

2. Yubaba และ Zeniba
Yubaba และ Zeniba เป็นแม่มดคู่แฝดในภาพยนตร์ Spirited Away กำกับโดย Hayao Miyazaki จาก Studio Ghibli เธอทั้งสองเป็นที่ชื่นชอบความใครหลายๆ คน 

3. The Sisters
The Sisters เป็นคู่ปรับตัวรองในภาพยนตร์เรื่อง “Kubo and the Two Strings” ฝาแฝดปีศาจเหล่านี้เป็นทั้งลูกสาวของ Moon King และมือสังหารที่ทรงพลังและร้ายกาจที่สุด

4. Mystique
Mystique (Raven Darkhölme) เป็นตัวละครที่ปรากฏในหนังสือการ์ตูนอเมริกันที่ตีพิมพ์โดย Marvel Comics จากภาพยนต์เรื่อง  X-Men

6. The Twins
Twins เป็นเด็กสองคนที่แต่งตัวประหลาดในชุดแปลกๆ ถ้าไม่ดูให้ดีมันเป็นอะไรที่แยกได้ยากมากๆ 

7. Quake And Squirrelgirl
เดซี่จอห์นสันเป็นตัวละครหลักใน Marvel Rising: Secret Warriors เธอยังเป็นที่รู้จักกันในนาม Quake

8. กัปตัน Phasma และ Kylo Ren
Captain Phasma เป็นตัวละครในภาพยนตร์แฟรนไชส์ของ Star Wars ซึ่งแสดงโดยนักแสดงหญิงชาวออสเตรเลีย Gwendoline Christie ใน Star Wars: The Force Awakens ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกใน Star Wars ภาคต่อตอนจบ Phasma คือผู้บัญชาการกองกำลัง First Order

9. Gogo Tomago And Honey Lemon
Go Go Tomago เป็นตัวละครหลักจากภาพยนตร์สารคดีอนิเมชั่น 2014 ของ Disney Big Hero 6 เธอเป็นสมาชิกของทีม Superhero Big Hero 6

10. Bill Potts
Bill Potts เป็นตัวละครที่สร้างขึ้นโดยสตีเวนมอฟแฟตและแสดงโดยเพิร์ลแม็คกี้ในภาพยนตร์ซีรีส์ทางโทรทัศน์วิทยาศาสตร์แนวยาวของอังกฤษ Doctor Who

11. Chihiro Ogino
Chihiro Ogino ได้รับการกล่าวขวัญตลอดทั้งภาพยนตร์โดยชื่อเล่นของเธอ Sen (Sen, lit. “one-thousand”) เป็นผู้สนับสนุนหลักอายุสิบปีของภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่น Spirited Away

12. Elsa And Anna

13. Ahsoka Tano

14. Black Widow

15. Oshawott And Snivy

16. Voltes V And Mazinger Z

17. Zeno

ก็ต้องบอกเลยนะครับว่ามันเป็นอะไรที่เจ๋งมาก กับหนูน้อยฝาแฝดอายุแค่ 12  ปีที่สามารถทำแบบนี้ได้ และก็ต้องชื่นชมผู้ปกครองด้วยนะครับ ที่สนับสนุนในสิ่งที่ลูกชอบ

ขอบคุณที่มา boredpanda

ติดตามเรื่องราวดีๆ ได้ที่ : เบาสมอง

ติดตามเพจ เบาสมอง