น้องสาวชอบวง K-pop มาก พี่ชายเลยจัดงานวันเกิดธีมเกาหลีให้

หากพูดถึงคำว่า K-pop แน่นอนว่าหลายคนจะต้องคิดถึงศิลปินที่รวมตัวกันเป็นกลุ่ม มีการแต่งตัวที่นำแฟชั่นโดยเฉพาะในเกาหลีใต้ก็มีกลุ่มศิลปิน K-pop ที่มีชื่อเสียงดังไปทั่วโลกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น Blackpink และ BTS และพวกเขามีกลุ่มแฟนคลับทั้งวัยรุ่น และวัยทำงานที่ค่อยติดตามผลงานของพวกเขาอยู่มากมาย

Emanuela หญิงสาวอายุ 12 ปี จากบราซิลเธอก็เป็นหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่มีความชื่นชอบนักร้อง K-pop จากเกาหลีใต้(วง BTS)ด้วยเหมือนกัน เมื่อถึงวันเกิดของเธอ เธอจึงอยากที่จะจัดงานวันเกิดในธีม K-pop เล็ก ๆ ภายในบ้านของเธอ

และในการจัดงานวันเกิดครั้งนี้ก็จัดขึ้นโดยพี่ชายของเธอ ซึ่งเขารู้ดีว่าน้องสาวนั้นต้องการจัดงานวันเกิดในธีม K-pop แต่ด้วยเขานั่นมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ค่อนข้างน้อย งานที่จัดออกมาจึงไม่เป็นอย่างที่น้องสาวคิดเอาไว้ แต่มันกลับกลายเป็นเรื่องตลกที่เกิดขึ้นในงานวันนั้นแทน

พี่ชายได้โพต์ข้อความอย่างภาคภูมิใจทีเดียวกับสิ่งที่เขาทำให้น้องสาวว่าบนเฟชบุ๊กส่วนตัวของเขา  ” วันนี้เป็นวันเกิดน้องสาวของเขา เธอเป็นแฟนตัวยงของศิลปินกลุ่ม K-pop จากเกาหลีเป็นอย่างมาก ผมเลยตกแต่งงานนี้ด้วยภาพผู้ชายเกาหลีที่มีชื่อเสียงที่สุดที่ผมรู้จัก ผมรู้ว่าเธอจะต้องชอบแน่ ๆ “

และผู้ชายเกาหลีที่มีชื่อเสียงที่สุดที่พี่ชายของเขาเอามาจัดในงานนั้นก็คือ ภาพของท่านคิม ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือ น้องสาวถึงกับอึ้งกับวง K-pop ที่พี่ชายจัดขึ้นมาให้ และเชื่อว่าเธอจะไม่มีวันลืมสิ่งที่เกิดขึ้นในงานวันเกิดครบรอบ 12 ปี ของเธออย่างแน่นอน

แต่อย่าเพิ่งไปว่าพี่ชายของเขานะ เพราะนั้นเป็นเพียงแค่การแกล้งน้องสาวเท่านั้น และในตอนสุดท้ายเขาก็ได้เอาเค้กที่เป็นรูปวง BTS มาเซอร์ไพรส์ให้น้องสาวของเขา ทำให้เธอยิ้มได้อย่างมีความสุข

หลังจากที่พี่ชายของเขาได้โพสต์ข้อความและภาพงานวันเกิดครั้งนั้น ก็ทำให้เกิดเป็นกระแสในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว โดยมีคนเข้ามากดถูกใจมากกว่า 38,000 ครั้งเพียงเวลาแค่สั้น ๆ

เรามีวิดีโอบรรยายในค่ำคืนนั้นมาให้ได้ชมกันด้วย 

อีกทั้งยังมีการการแสดงความคิดเห็นที่ติดตลกมากมายอย่างเช่นข้อความเหล่านี้ 

” ท่านคิม จอง เขาเยี่ยมมาก หนึ่งในเพื่อนของผมก็ไปเจอเขาที่เกาหลี เขาไม่เคยกลับมาอีกเลย สงสัยจะหลงรักดนตรีของคิม จอง และตัดสินใจอยู่ที่นั่นเลย ” 

เขาเลือกไอดอลได้ดีที่สุด

ผิดอะไร! เขาก็เป็นศิลปิน K-pop ไม่ใช่หรอ?

ต้องชื่นชมในความน่ารักของพี่น้องคู่นี้จริง ๆ นะ เพราะนอกจากจะเป็นการส่งมอบความสุขให้แกกันและกันแล้ว ยังทำให้เรายิ้มได้จากสิ่งที่เขาทำด้วยเหมือนกัน

ขอบคุณที่มา facebook | boredpanda | เรียบเรียงโดย เบาสมอง