คุณแม่นักแสดงที่พาลูกไปเที่ยว แต่เล่นใหญ่กว่าลูกมาก

เมื่อพูดถึงงานที่ยากที่สุดในโลกนั้นก็คือการได้เป็นพ่อแม่ที่ต้องเลี้ยงดูลูกสุดที่รักให้ดีที่สุด ตอนที่พวกเขายังเล็กๆ คุณอาจจะต้องใช้เวลาเกือบ 24  ชั่วโมง เพื่อดูแลเขา กว่าเขาจะเริ่มดูแลตัวเองก็ต้องใช้เวลาหลายปี แน่นอนว่าคุณก็อาจจะเกิดความเครียดสะสมได้เหมือนกัน ดังนั้นคุนก็อยากที่พาเจ้าตัวน้อยของคุณออกไปเที่ยวเล่นเพื่อเป็นการผ่อนคลายทั้งคุณแม่ และลูกน้อย

นี่คือ หลี่เหม่ย หยู และลูกสุดที่รักของเธอ 

เมื่อเธอมีเวลาเธอก็จะพาลูกออกไปเที่ยวเล่นเพื่อผ่อนคลาย

แต่เหมือนกับว่าคุณแม่จะเล่นใหญ่กว่าลูกอีกนะ 

ลูกบอกว่าตามสบายเลยแม่ หนูตัวแลตัวเองได้ 

หลายคนที่ดูหนังเกาหลีใต้คงจะรู้จักนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่ชื่อว่า หลี่เหม่ย หยู เธอได้แชร์ภาพความน่ารักของเธอกับลูก เวลาที่พวกเขาได้ทำกิจกรรมด้วยกันทั้งใน และนอกสถานที่ลง instagram ของเธอเอง และมีผู้คนติดตามผลงานของเธอมากกว่า 150,000 คนเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะทำอะไรดูเหมือนแม่จะจริงจังกว่าลูกอีก 

5555  ไปให้มันสุดๆ เลยคุณแม่ 

เล่นบาสคนเดียวก็ยังได้ แม่ๆ ลูกร้องแล้ว 

แม่หนูฟิตไปไหม

ปัจจุบันเธอมีอายุ 37 ปี ในอดีตเธอมีละครที่โด่งดังหลายเรื่องจนกระทั้งในปี 2559 เธอก็ได้แต่งงานมีครอบครัว หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้รับบทเป็นคุณแม่ที่ต้องค่อยเลี้ยงดูลูกชายสุดน่ารักอยู่ที่บ้าน

สนุกมั๊ยแม่?

แต่ในปัจจุบันนี้โลกออนไลน์มันเป็นอะไรที่สื่อสารกับคนรอบข้างได้ง่าย เธอจึงได้ถ่ายภาพฮาๆ เหล่านี้โพสต์ลงโซเชียลเพื่อเป็นการผ่อนคลาย และมันกลับเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้คนได้มากด้วย

แม่สนุก แต่ดูหน้าผมด้วยแม่

แม่กลับบ้านเถอะเดี๋ยววันหลังผมพามาเล่นใหม่ 

เธอจะอินกับทุกเครื่องที่เธออยากพาลูกไปเล่น แต่ยังเล่นไม่ได้เพราะยังเด็กอยู่เธอก็เลยจัดเต็มทุกอย่าง 55555 น่ารักไปอีกแบบ

วันอาโลวีนกำลังจะมาถึงเธอก็เลยต้องอินเทรนด์ซะหน่อย โดยที่มีลูกเป็นเป้าหมายเพื่อหลอกให้กลัว แต่ดูเหมือนว่าลูกของเธอจะขำมากกว่า

เจ้าตัวเล็กแม่มาแล้ว 

เตรียมตัวให้ดีๆ นะ 

แฮร่!!!!

ต๊ะเอ๋ !!!

อ้าว ไม่กลัวหรอ 

ชาวเน็ตหลายคนต่างก็ชื่นชมเธอที่รู้จักหาวิธีผ่อนคลายแบบน่ารักๆ แบบนี้จะได้ไม่ต้องสะสมเอาไว้ไปลงที่ลูก จนตอนนี้กลายเป็นว่าเริ่มที่คุณแม่หลายคนที่อยากทำตามแบบของเธอแล้วนะ

ขอบคุณที่มา instagram  | เรียบเรียงโดย เบาสมอง