คุณยายคนนี้สร้างงานศิลปะจาก ” เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง “

หากเราจะถกเถียงกันถึงเรื่องศิลปะ ต้องบอกเลยว่ามันคงเถียงกันไม่มีวันจบสิ้นแน่ๆ เพราะงานศิลปะมันไม่มีขอบเขต มันอยู่ที่ว่าคุณจะมีความคิดที่สร้างสรรค์ รวมทั้งจินตนาการที่กว้างไกลเพียงใด นอกจากที่คุณจะมีสองสิ่งนี้แล้วคุณจะต้องกล้าลงมือทำอีกด้วย อย่างเช่นเรื่องราวที่เราจะเอามาให้ทุกท่านได้อ่านกันวันนี้

เรื่องมันเริ่มจากที่มีคุณยายคนหนึ่งชื่อว่า ไดอานา วูด เธอเคยได้รับของขวัญวันเกิดจากสามีเป็นเครื่อง ” ฉีดน้ำแรงดันสูง “ ตอนแรกที่เธอได้มามันเป็นเรื่องตลกมาก เพราะไม่รู้ว่าสามีของเธอจะซื้อเอามาให้ทำอะไร?

จนกระทั้งวันหนึ่งเธอ และสามีตัดสินใจที่จะขายบ้านหลังเก่าที่ในอดีตเคยเป็นบ้านแม่ของเธอ เธอจึงได้เอาเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่เคยได้จากสามี เอามาทำความสะอาดบ้าน ทั้งฉีดรั้ว ล้างพื้นบ้าน ฉีดบานหน้าต่าง เธอใช้งานมันได้คุ้มมากๆ

แต่ใครจะไปเชื่อว่าเครื่องฉีดน้ำก็สร้างงานศิลปะได้ 

เธอใช้เวลาในการทำความสะอาดหลายเดือนกว่าจะเสร็จ จนกระทั้งมาถึงการทำความสะอาดทางเข้าบ้านที่ถูกเทด้วยคอนกรีตมันสกปรกมาก จึงทำให้เธอเกิดไอเดียสนุกที่จะทำบางอย่างเพื่ออวดสามีของเธอ

#

เธอจึงได้ไปเอาเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง มาสร้างงานศิลปะขึ้นบนทางเข้าบ้านแม่ของเธออย่างพิถีพิถัน เนื่องจากเธอมีความชื่นชอบศิลปะมาตั้งแต่อายุ 5 ขวบแล้ว อีกทั้ง ” เธอไม่เคยได้รับการศึกษาด้านศิลปะเลย “ แต่เธอก็พยายามที่จะทำมันอย่างจริงจัง

#

ผลงานหลังจากที่เธอพยายามทุ่มเทมาเป็นเวลานานมันก็สำเร็จกับงานศิลปะที่แตกต่าง และไม่เหมือนใคร ไดอานา จึงได้ถ่ายภาพผลงานของเขาโพสต์ที่เฟสบุ๊คของตัวเอง ทำให้มีผู้คนเข้ามากดไลค์ผลงานของเธอมากกว่า 100,000 ไลค์ และแชร์มากกว่า 165,000 ครั้ง จนกลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลไปแล้ว

อย่างที่เราบอกนั้นแหละว่างานศิลปะมันไม่มีขอบเขต ถ้าคุณกล้าที่จะลงมือทำตามความฝัน และจินตนาการของคุณต่อให้มันยากแค่ไหน ผลของความสำเร็จมันก็น่าปลาบปลื้มใจเสมอ

ชมวิดิโอประกอบเนื้อหา 

This local woman has gone viral on social media for her power washer art. Check out the talent of one of Roy’s Folks.

Chad Tucker 发布于 2019年10月16日周三

ขอบคุณที่มา facebook.com | เรียบเรียงโดย เบาสมอง