นักออกแบบภายใน สร้างห้องนอนจาก ” การ์ตูน ” ดัง 6 เรื่อง

ผู้สร้างรายการ ” การ์ตูน “ ในทีวีช่วยให้เรารอดพ้นจากความเป็นจริงที่น่าเบื่อ ด้วยการพาให้เราเพลิดเพลินไปกับโลกแห่งจินตนาการที่หลายอย่างมันอาจเป็นไปไม่ได้ พวกเขาแสดงให้เราเห็นถึงตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ที่เราแทบจะไม่ได้พบเจอในชีวิตจริง นั้นเพราะว่าพวกเขาไม่ต้องสนใจกฏเกณฑ์ที่เคร่งครัดในกรอบของจินตนาการที่สร้างสรรค์ของพวกเขา

Budget Direct ร่วมมือกับ NeoMam Studios เพื่อทำให้ส่วนหนึ่งของการ์ตูนให้มีความเป็นจริงมากขึ้นโดยที่พวกเขาเลือกเป็นการนำเสนอห้องนอนการ์ตูนหลายๆ เรื่องที่ได้รับความนิยมให้กลายเห็นห้องนอนในโลกความเป็นจริง

โดยการเลือกห้องนอนของการ์ตูนดัง นั้นมาจากทีมงานที่มีการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันมาเป็นอย่างดีจนกลายเป็นห้องนอนของการ์ตูน 6 เรื่อง จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

1. ห้องนอนของ Morty (Rick and Morty)

“ Rick and Morty ”  เป็นหนึ่งในภาพยนตร์การ์ตูนทาง Netflix ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่งในยุคปัจจุบัน จากการที่ได้รับความนิยมทำให้ตอนนี้มีการฉายไปแล้วกว่า 60 ตอน

เมื่อถูกทำให้เป็นจริงก็จะประมาณนี้ 

2. ห้องนอนของ Tina Belcher (Bob’s Burgers)

เมื่อถูกทำให้เป็นจริงก็จะประมาณนี้ 

3. ห้องนอนของ Serena Tsukino (เซเลอร์มูน)

Serena Tsukino เป็นเด็กนักเรียนที่มีพลังในการแปลงร่างตัวเองให้เป็นเซเลอร์มูน และยังเป็นผู้นำของกลุ่มเซเลอร์ ห้องนอนของเธอสดใส และสีชมพู มีโต๊ะแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่เธอสามารถคุกเข่าบนเสื่อ ถือเป็นอีกฉากหนึ่งที่เราได้เห็นจากการ์ตูนเรื่อง เซเลอร์มูน

เมื่อถูกทำให้เป็นจริงก็จะประมาณนี้ 

4. ห้องนอนของ Doug Funnie (Doug)

เมื่อถูกทำให้เป็นจริงก็จะประมาณนี้ 

5. ห้องนอนของ Glimmer (She-Ra และ Princesses of Power)

เมื่อถูกทำให้เป็นจริงก็จะประมาณนี้ 

6. ห้องนอนของ Finn the Human (Adventure Time)

Adventure Time เป็นแอนิเมชั่นแฟนตาซีแนวคลาสสิคที่ทันสมัย มันเป็นการผจญภัยของเด็กชายคนหนึ่งที่ชื่อฟินน์และ เพื่อนที่ดีที่สุดของเขาคือสุนัขอายุ 28 ปีชื่อเจค ในการผจญภัยของพวกเขาผ่านดินแดนต่างอย่างสนุกสนาน

เมื่อถูกทำให้เป็นจริงก็จะประมาณนี้ 

จริงๆ เราก็อยากจะให้มีมากกว่านี้นะ ยิ่งถ้าสามารถเปิดให้ผู้คนเข้าไปเยี่ยมชมได้ด้วยมันจะเวิร์กมากๆ เลย

ขอบคุณที่มา budgetdirect.com.au | เรียบเรียงโดย เบาสมอง