เครื่องรางออนไลน์สุดแปลก เรามาถึงจุดนี้กันแล้วหรอ

ยุคนี้สมัยนี้ใครก็ช้อปปิ้งออนไลน์กับหมดแล้วนะครับ ไม่ค่อยจะมีคนไปเดินซื้อของเหมือนเมื่อก่อนแล้ว สั่งวันนี้ไม่เกิน 2-3  วันสินค้าก็มาส่ง สะดวกสบายขึ้นเยอะ อีกอย่างเราก็สามารถที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติม หรือจะเทียบราคากับที่อื่นก็ทำได้ง่าย แต่นั้นมันก็แค่การช้อปปิ้งออนไลน์แบบธรรมดาเท่านั้น

วันนี้ เบาสมอง จะนำเสนอสินค้าออนไลน์ เกี่ยวกับความเชื่อของของคนบางกลุ่ม ที่ดูแล้วมันก็จะแปลกๆ หน่อยจากเพจ SawasD 2018 จนคุณอาจจะต้องลองว่าเฮ้ย! มีแบบนี้ด้วยหรอเนี่ย

เริ่มด้วยเครื่องรางที่ออกแนวน่ารัก สายหวานกับอมยิ้มมงคลน้ำมนต์ 9 วัด

แบ่งออกเป็นสามรสชาติด้วยกัน คือ

1. สะเดาะเคราะห์แก้เคราะห์กรรม (สีแดง)

2. เมตตามหานิยม (สีส้ม)

3. โชคลาภร่ำรวย (สีขาว)

มีการโพสต์หลักฐานด้วยว่าไปเอาน้ำมนต์มาจากวัดต่างๆ

ขั้นตอนของการทำ อมยิ้มมงคลน้ำมนต์ 9 วัด

ทางเพจก็ยังระบุอีกด้วยว่าเครื่องรางของเขานั้นทำจากน้ำมนต์วัดต่างๆ 100% ซึ่มซาบเข้าถึงเส้นเลือดแน่นอน ขอย้ำว่า สีที่เห็นไม่ใช่ รสสตอเบอรี่ ไม่ใช่รสส้ม แต่เป็นรสชาติของความศักสิทธิ์ที่ไม่เคยกินที่ไหนแน่นอน รับประกันความอร่อยจังฮู้

เขาเสนอราคาที่ขายชิ้นละ 99 บาท สำหรับใครที่จะซื้อก็ต้องใช้วิจารณญาณในการพิจารณาถึงความจริง และความเหมาะสมด้วยนะครับ เบาสมองไม่ได้บอกว่ามันจริงหรือไม่จริงนะ แต่เรานำเสนอตรงที่มันแปลก

สินค้าแปลกๆ ของเพจนี้ก็ยังอีกนะคุณต้องลองได้ชมกัน

สำหรับใครที่อยากบูชาอิคคิวซัง ก็มีนะ

อุลตร้าแมน ก็ยังโอ๊ยไปกันใหญ่แล้ว 

หรือเจ้าตัว นิฟเฟอลร์กวัก เรียกเงินเรียกทอง 5555

ทั้งหมดทั้งมวลที่ เบาสมอง เอามาให้เราขอย้ำว่าให้ดูความแปลกนะครับ และคุณก็ต้องใช้วิจารณญาณเยอะๆ ด้วย ใครจะไปเชื่อว่ามันจะมีของแปลกๆ แบบนี้ขายด้วยในโลกออนไลน์

ขอบคุณที่มา facebook

ติดตามเรื่องราวดีๆ ได้ที่ : เบาสมอง

ติดตามเพจ เบาสมอง