เมื่อชาวเน็ตขอให้ชายคนนี้ช่วยตัดต่อภาพให้

หากพูดถึงนักตัดต่อภาพสายฮาในโลกออนไลน์หนึ่งในนั้นก็ต้องมีชื่อของ James Fridman อยู่ในอันดับต้น ๆ ที่ถูกกล่าวถึงอย่างแน่นอน ในแต่ละปีมีผู้คนจำนวนมากที่อยากให้เขาช่วยตัดต่อภาพให้เป็นอย่างที่ต้องการ และ James ก็ไม่ค่อยปฏิเสธแฟนคลับเลย แต่แฟนคลับก็ต้องเข้าใจด้วยว่าเขานั้นเป็นคนตลก ดังนั้นภาพที่คุณได้กลับมาอาจไม่ตรงกับที่คุณต้องการก็ได้ แต่รับรองได้ว่ามันจะทำให้คุณมีรอยยิ้มอย่างแน่นอน

วันนี้ เบาสมอง เลยเอาผลงานการตัดต่อสุดกวนของ James มาให้ทุกท่านได้ชมกัน แต่ละภาพมันจะฮาขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลย

1. สวัสดีเจมส์ฉันมาจากตุรกี อยากรบกวนให้ช่วยลบเพื่อนชายที่อยู่ด้านหลังออกได้หรือไม่? ฉันคิดว่ามันคงเป็นภาพโปรไฟล์ที่ดีถ้าไม่มีเขา , เจมส์ : ไม่มีเพื่อนคุณแล้ว

2. สวัสดี!!! ช่วยเอาเสาเต็นท์ที่อยู่ด้านหน้าออกหน่อยได้ไหม , เจมส์ : จัดให้

3. คุณสามารถทำให้เขาสูงเท่าฉันได้หรือไม่? , เจมส์ : เท่ากันแล้วนะ

4. ผลงานของคุณดีมาก! เช้านี้ช่างสวยงามจริง ๆ แต่ดูเหมือนฉันจะยืนไกลเกินไป คุณช่วยทำให้ใกล้หน่อยได้ไหม  , เจมส์ : ใกล้พอไหม

5. ดูเหมือนว่าฉันจะมีเด็กอยู่บนหัวคุณช่วยลบออกหน่อยได้ไหม? , เจมส์ : เอาออกให้แล้วนะ

6. สวัสดี! นี้เป็นภาพถ่ายที่ดี ฉันคือผู้ชายที่อยู่ทางขวามือของภาพ  มันจะดีกว่านี้ถ้าคุณสามารถที่ให้ฉันอยู่คนเดียวได้ , เจมส์ : อยู่คนเดียวให้สนุกนะ

7. เฮ้!! เจมส์ช่วยเอาวัวเข้ามาอยู่ใกล้ ๆ ฉันหน่อยได้ไหม , เจมส์ : จัดไป

8. สวัสดีเจมส์! นี่คือภาพคู่ที่ดีที่สุดของผมกับแฟน แต่มันดันมี ” ดาร์ธ เวเดอร์ ” อยู่ในภาพช่วยแก้ไขที่เหลือแค่ผมกับแฟนได้ไหม , เจมส์ : ได้ดิ

9. ดีเจมส์ฉันชื่นชอบผลงานของคุณมาก จึงอยากรบกวนให้คุณช่วยเปลี่ยนพื้นหลังทำให้ฉันกับแฟนอยู่ในสวนได้หรือไม่? , เจมส์ : ได้ดิขอให้มีความสุข

10. สวัสดีเจมส์คุณช่วยทำให้เท้าแฟนหนุ่มดูไม่ยาวกว่าฉันได้ไหม , เจมส์ : ได้ดิตอนนี้ก็เท่ากันแล้วนะ

11. ช่วยทำให้ผมดูเหมือนเป็นพ่อคนได้ไหม , เจมส์ : พ่อ ๆ หิวแล้วหม่ำ ๆ 

12. สวัสดีเจมส์ฉันชอบผลงานของคุณมากเลย ฉันมีเรื่องรบกวนอยากให้คุณช่วยทำให้ลูกโป่งด้านขวาเป็นเลขหนึ่งได้ไหม , เจมส์ : จัดให้แล้วนะ

13. เจมส์ช่วยลบรูปผู้ชายที่อยู่ด้านหลังออกให้หน่อยได้ไหม? , เจมส์ : ลบให้แล้วนะ

14. เฮ้! เจมส์ช่วยทำให้ดูเหมือนว่าเสือกระโจนใส่ฉันได้หรือเปล่า? , เจมส์ : ฉันคิดว่าผู้หญิงคนนี้อาจช่วยคุณได้

15. เจมส์คุณลบภาพชายที่ยืนรดน้ำออกให้หน่อยได้ไหม ฉันอยากได้พื้นหลังเป็นต้นไม้ , เจมส์ : หวังว่าจะถูกใจคุณ

นี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของความฮาที่ เจมส์ ได้ทำให้กับแฟนคลับของเขา ถ้าคุณชอบความกวนของเขาก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เครดิตด้านล่าง

ขอบคุณที่มา facebook | เรียบเรียงโดย เบาสมอง