ศิลปินชาวญี่ปุ่น สร้างโมเดลจากกระดาษจนมีชื่อเสียงโด่งดัง

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ เบาสมอง จะขอพาทุกท่านไปชมงานศิลปะที่ทำขึ้นมากล่องกระดาษลูกฟูก หลายคนอาจจะไม่ได้สนใจกับกระดาษที่เหลือใช้ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันสามารถเอามาทำได้หลายอย่าง ถ้าคุณลองใส่ไอเดียเข้าใปและพยายามทำมันออกมารับรองว่ามันต้องกลายเป็นของที่มีค่าอย่างแน่นอน

เป็นโมเดลที่เท่ และแข็งแรงมากๆ 

Ohno Megumi สาวน้อยชาวญี่ปุ่น เธอได้สร้างโมเดลมาจากกระดาษลูกฟูกที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก เธอต้องใช้จินตนาการในการออกแบบ และความละเอียดในการสร้างสรรค์ผลงานของเธอเป็นอย่างมากเพื่อสร้างชิ้นงานให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด

เป็นหุ่นยนต์ที่มีสัดส่วนสมดุลเป็นอย่างมาก 

แบทแมน เลโก้เวอร์ชั่นนี้ก็น่ารักไปอีกแบบนะ 

มีความน่ารักเป็นอย่างมากยิ่งเห็นก็ยิ่งอยากได้ 

ขนมเยลลี่ที่เด็กๆ คุ้นเคยเป็นอย่างดี ก็ยังสามารถทำได้ 

ช็อกโกแลตชื่อดังที่มีสโลแกนละลายได้ในปากก็ทำออกมาได้เหมือนนะ 

มันฝรั่งแบบกล่องก็ทำได้เหมือนไม่เบาเลยนะ 

นาฬิกาใหญ่ขนาดนี้รับรองเพื่อนไม่ยืมแน่ 

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ใส่ใจในรายละเอียดเป็นอย่างมาก 

ผลงานที่สร้างออกมานั้นมันมีสัดส่วนที่สมดุล อีกทั้งยังแข็งแรงมาก ผลงานของเขานั้นจะถูกเอาไปโพสต์ลงใน instagram ทำให้มีคนที่ชื่นชอบผลงานของเธอนั้นกดติดตามเป็นจำนวนมาก

ไปเลยแม็กนั่ม เบรค!!!! 

มอเตอร์ไซค์ แนววินเทจถึงจะเก่าแต่ก็คลาสสิก

ด้วยความซับซ้อนของการออกแบบ มันจึงไม่ได้เป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างโมเดลให้เสร็จภายในเวลาสั้นๆ แต่มันต้องมีการวางแผนที่ดี รวมทั้งความชำนาญของเธอเองด้วย แต่นั้นก็ไม่ได้สร้างอุปสรรคให้กับเธอมากนักเพราะว่าเธอชอบที่จะเรียนรู้ และลงมือทำมัน

#

#

#

ถึงแม้ว่าผลงานของเขานั้นมันจะไม่ได้หรูหราอะไรมาก แต่บนความธรรมดาที่ไม่ธรรมดาจึงทำให้หลายๆ คนเริ่มที่จะศึกษาวิธีการทำ และเริ่มสร้างผลงานของตัวเองแบบเธอ

ขอบคุณที่มา instagram | เรียบเรียงโดย เบาสมอง