ชาวเน็ตได้แชร์ภาพ ” ของมือสอง ” แปลกๆ ที่พวกเขาได้พบเจอ

คนเรามีความชอบไม่เหมือนกันบางคนก็ชอบที่จะซื้อของมือหนึ่ง แต่สำหรับบางคนก็ชอบที่จะซื้อ ” ของมือสอง “ อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน เพราะโดยส่วนตัวของผมเองก็ชอบที่จะซื้อของเก่าที่เป็นมือสองนะ มันคลาสสิกดีเหมือนอย่างเช่นชาวเน็ตเหล่านี้ที่ช่วยกันแชร์ภาพ ” ของมือสอง ” แปลกๆ ที่พวกเขานั้นได้เจอในร้านของตกแต่งบ้าน หรือตลาดนัด รับรองว่ามีแต่ของแปลกๆ และเท่ทั้งนั้น

1. นาฬิกาโบราณที่ค้นพบในร้านขายของมือสองมีรูปร่างเหมือนกับตัวการ์ตูนที่อยู่ในเรื่อง โฉมงามกับเจ้าชายอสูรเลย และที่สำคัญมันเท่มากๆ 

2. เก้าอี้น่ารักๆ ที่มีสีเหมือนกับวัวนั้นยังไม่แปลก เพราะถ้าคุณหงายมันขึ้นมายังมีนมอีกด้วย 

3. แมวตัวนี้ชื่อว่า Lexus  มันอายุ 20 ปีแล้ว ที่สำคัญเตียงที่มันนอนนี้เจ้าของซื้อมาจากร้านขายของมือสองเมื่อ 8 ปีที่แล้วมันกลายเป็นเตียงนอนประจำของเจ้า Lexus ไปแล้ว 

4. โคมไฟแปลกๆ ที่เป็นทรงเห็ดเหมาะกับค่ำคืนที่แสนวิเศษของคุณ 

5. ด้านซ้ายคือผ้าเช็ดตัวที่ถูกใช้มานานถึง 20 ปี  จนสีมันจางหมดแล้ว แต่ด้วยความบังเอิญที่เขาได้ไปเจอผ้าอีกผื่นที่มีลายเหมือนกัน แต่มันยังใหม่อยู่ 

6. มีคนพบเจอสิ่งนี้ในร้านขายของมือสอง แต่ตอนที่ซื้อไม่มีใครคิดว่ามันคือหมวก ทุกคนที่เห็นคิดว่าเป็นแจกันที่หายาก

7. เก้าอี้รูปทรงแปลกที่ถูกหุ้มด้วยหนัง และยางรถยนต์ภายในถูกตกแต่งด้วยกำมะหยี่อย่างสวยงาม 

8. ลูกชายวัย 10 ขวบของฉันพบเตาเหล็กเล็กๆ นี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ร้านขายของเก่า และฉันให้เขาลองทำแซนวิชชีสย่างเล็กๆ มันสามารถใช้งานได้จริงด้วย

9. อุปกรณ์สำหรับใส่พริกไทย และเกลือมันสามารถแขวนได้แบบเก๋ๆ 

10. เจ้าของภาพคนนี้ซื้อภาพเก่ามาจากร้านขายของมือสอง และมันก็มีความล้ายกับสุนัขที่เขาเลี้ยงเอาไว้ด้วย 

11. ไม่รู้จะแสดงความดีใจ หรือว่าสงสารเธอดี เพราะเธอได้เจอเสื้อที่เธอเป็นคนทำขึ้นมาเพื่อให้คนที่พิเศษมากๆ แต่ตอนนี้มันอยู่ที่ร้านขายเสื้อมือสอง 

12. เจ้าของภาพได้ไปเจอไดร์เป่าผมที่เหมือนกับอาวุธปืน มันเก๋มากๆ เลยนะเนี่ย 

13. ชายคนนี้ได้บริจาคชุดนี้ที่เขาเคยใส่ไปงานฮาโลวีนเมื่อปีที่แล้ว แต่เขากลับไปเจอชุดนี้อีกครั้งที่ร้านขายของมือสองเขาเลยซื้อมันเอากลับมาให้ใส่ไปงานฮาโลวีนอีกครั้ง 

14. มีคนค้นพบโต๊ะที่ถูกออกแบบให้เหมือนกับฮิปโปในร้านขายของมือสอง และแน่นอนว่าเขาไม่คิดนานเลยที่จะตัดสินใจซื้อมันกับมาบ้าน

15. เขาได้เจอตะเกียบไดโนเสาร์! ในร้านขายของมือสอง ถึงมันจะใช้งานแล้วแต่เขาก็ยังเลือกที่จะซื้อมันกลับมา

เป็นอย่างไรบ้างครับกับสิ่งของที่มีผู้คนได้ค้นพบในร้านขายของมือสอง บางอันมันก็โอเคมากนะครับ ไม่เชื่อคุณลองเข้าไปเลือกดูอาจจะได้ของเจ๋งๆ ติดมือกลับบ้านก็ได้

ขอบคุณที่มา boredpanda | เรียบเรียงโดย เบาสมอง