ชาวเน็ตให้ความสนใจกับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Gucci

กลายเป็นกระแสฮือฮามากใน weibo เมื่อชาวเน็ตได้เข้าไปทำการค้นหาบางอย่างที่ตอนนี้มันกลายเป็นรายชื่อยอดนิยมในการค้นหาไปแล้ว นั้นก็คือ ” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Gucci ” ถูกต้องแล้วครับพวกเขากำลังหาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากแบรนด์ดังของแฟชั่นระดับแนวหน้าของโลก

GUCCI เป็นแบรนด์หรูที่มีประวัติยาวนานเกือบถึง 100 ปี ผู้ก่อตั้งแบรนด์ GUCCI คือคุณ Guccio Gucci หากพูดถึงแบรนด์รับรองว่าหลายคนคงคิดถึงสินค้าสุดหรูที่มีราคาแพงมากๆ จนคนธรรมดาอย่างเราอาจจะซื้อไม่ได้

ภาพ ” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Gucci ” มีการปล่อยออกมาในโลกออนไลน์จนกลายเป็นที่สนใจของใครหลายๆ คนที่อยากรู้ว่ามันมีจริงหรือไม่? ด้วยความประณีตในแบบที่เรียบง่าย จึงทำให้มันดูมีเสน่ห์ที่เราเองก็อยากลองชิมดูบ้าง

แต่คุณอย่าเพิ่งเชื่อนะว่ามันมีจริง เพราะมีชาวเน็ตหลายคนก็ออกมาบอกว่ามันเป็นเพียงแค่ภาพถ่ายขำๆ ที่ถูกปล่อยออกมาเท่านั้น และนอกจาก ” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Gucci ” ก็ยังมีอย่างอื่นอีกเช่น “GUCCI Sandwich”, “Dior Donut” เป็นต้น

ร่วมทั้งสินค้าอื่นๆ อีกด้วยที่มีการถ่ายภาพเพื่อเอามาโพสต์ลงบนโซเชียล อย่างเช่นภาพเหล่านี้

#

นอกจากสินค้าที่ดูแพงแล้วขนาดกล้วยเองก็ยังถูกเอามาใส่แบรนด์ดังๆ เข้าไปอีกด้วย ถ้าคุณอยากเห็นว่าหน้าตามันเป็นอย่าง และยังมีอะไรแปลกๆ ก็ลองเข้าไปค้นหาดูที่ weibo นะครับ

ปล. ย้ำอีกครั้งนะครับว่ามันไม่ใช่ของจริง เพราะถ้ามันมีจริงรับรองว่าไม่มีเงินไปซื้อแน่นอน

ขอบคุณที่มา weibo | เรียบเรียงโดย เบาสมอง