ประสบการณ์ชวนขนลุก ที่ถูกโพสต์ลงทวิตเตอร์ จนเป็นกระแสบนโซเชียลตอนนี้

เรื่องนี้เกิดขึ้นจากที่มีผู้ใช้แอคเคาน์ใน ทวิตเตอร์ใช้ชื่อว่า @.gr3gory88 โดยที่เธอนั้นได้มีการสมัครแอคเคาน์ในทวิตเตอร์ไว้ตั้งแต่ปี 2014 แต่แล้วเธอก็กลับมาโพสต์อีกครั้งในปี 2018 โดยในช่วงแรกก็เหมือนกับว่าเธอจะโพสต์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตส่วนตัวของเธอ จนกระทั้งในเดือนสิงหาคม เธอก็ได้โพสต์เรื่องราวแปลกๆ หลังจากคุณตาของเขาได้จากไปแล้ว

โดยหลังจากที่เขาได้เสียคุณตาไปนั้น เขาก็ได้ย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของคุณตา โดยบ้านของคุณตานั้นจะอยู่ใกล้ทะเลสาบ และถูกโอบล้อมไปด้วยป่า แต่แล้วเรื่องมันก็เริ่มที่จะมีเหตุการณ์แปลกๆ ให้เธอได้พบเห็นเป็นประจำ

.

.

เขาได้พบกิ่งไม้ที่มีการทำเป็นสัญลักษณ์แปลกๆ ถูกแขวนเอาไว้ที่บ้านของเธอ โดยเขาคิดว่าน่าจะมีคนมาแกล้งเธอให้เกิดความกลัว เธอเลยเอามันไปเผาทิ้ง

.

.

ต่อมาเธอก็ได้พบกิ่งไม้ที่มีกระดูกสัตว์ผูกติดเอาไว้ทำเป็นสัญลักษณ์แปลกๆ ถูกทิ้งไว้รอบๆ บ้านที่เธออยู่มากมาย เธอเริ่มเกิดความกลัว กับสิ่งของพวกนั้นมากขึ้น

.

.

จนกระทั้งเธอเริ่มหวาดกลัวมากขึ้น เธอจึงได้ออกไปนอนที่โรงแรมเพราะเธอรู้สึกได้ว่าเหมือนมันมีคนแอบจ้องมองเธออยู่ตลอดเวลา ถึงขั้นว่าเธอจะไปแจ้งตำรวจแต่มันก็ไม่มีหลักฐาน

.

เธอจึงกลับไปที่บ้านและพยายามที่จะหาหลักฐานเพื่อเอามาแจ้งบันทึกประจำวันกับตำรวจ จากนั้นเธอก็ได้พบเจอกับภาพบางอย่างที่ชวนขนลุกมาก มันคือผู้หญิงที่มายืนอยู่ที่ข้างบ้านของเธอ เธอจึงแอบถ่ายคลิปเอาไว้

เธอจึงรีบที่เอาคลิป VDO นั่นไปให้ตำรวจดูเพื่อใช้เป็นหลักฐาน ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบก็ไม่เจออะไร ผ่านไปอีกไม่กี่วันเธอก็ได้พบเจอสิ่งของบางอย่างที่ดูเหมือนตาของสัตว์ และยังเห็นเรือแปลกๆ ที่พายมาอยู่ใกล้ชายฝั่งของทะเลใกล้บ้านที่เธออาศัยอยู่ เหมือนกับว่าเธอถูกจ้องมองตลอดเวลา

หลังจากนั้นแม่ของเธอก็บอกว่าให้เธอลงไปเอาไวน์ที่เก็บไว้ในห้องใต้ดิน เธอเองก็ไม่เคยรู้ว่ามาก่อนเลยว่าบ้านหลังนี้นั้นจะมีห้องใต้ดินอยู่ เมื่อเธอได้เดินลงไปเธอได้พบกับไวน์จำนวนมาก และยังมีรูปปั้นอีกมากมายอยู่ในนั้น แต่สิ่งที่ทำให้เธอแปลกใจมากที่สุดนั่นก็คือ กระดาษที่เขียนคำว่า Leave (ออกไป)

.

.

.

.

และเธอก็ยังได้เจอคัมภีร์เก่าที่มีภาพเก่าๆ ของบ้านหลังนี้ และบริเวณป่ารอบๆ ทำให้เธอเริ่มคิดถึงภาพสิ่งของต่างๆ ที่เธอไปพบเจอก่อนหน้านี้ ทั้งกิ่งไม้ที่ผูกกระดูกสัตว์ติดเอาไว้ หรือตาแปลกๆ

.

.

.

.

ข้าวของในบ้านเริ่มที่หายไป เมื่อออกไปนอกบ้านก็ได้เจอกับกองไข่จำนวนมาก

.

วันที่ 6 มกราคม 2562 เกิดพายุฝนกระหน่ำอย่างรุนแรง เธอกลับได้เจอบุคคลที่เธอกลัวมาตลอดนั่นคือคนที่เธอถ่ายคลิปเอาไว้ได้ เธอใช้ความกล้าทั้งหมดเพื่อที่จะเข้าไปถามคนนั้นว่าเรื่องทั้งหมดมันคืออะไร

เขาบอกว่า ” เขาพยามที่ปกป้องสิ่งชั่วร้ายบางอย่างที่อยู่ในทะเลสาบแห่งนั้น คนแถวนั้นปกป้องตัวเองด้วยการเอาสิ่งของต่างๆ ไปเซ่นไหว้ เช่น พวกสัตว์ต่างๆ ครั้งหนึ่งเธอเองก็เคยจะถูกเอาไปเป็นของเซ่นไหว้ แต่เธอรอดมาได้ แต่เธอเองก็ต้องเสียดวงตาไปหนึ่งข้าง เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน  ”

.

สุดท้ายแล้ว ผู้ใช้แอคเคาน์ในทวิตเตอร์ใช้ชื่อว่า @.gr3gory88 ก็ได้ย้ายออกจากบ้านหลังนั้นพร้อมกับโพสต์ทวิตเตอร์เป็นครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2562  ว่าเขาจะกลับไปเรียนต่อ และจะกลับมาที่นี่อีกครั้งเพื่อยุติเรื่องทั้งหมด

จนกระทั้งเรื่องราวของเขาได้กลายไปเป็นไวรัล ที่ถูกแชร์ออกไปมากในโลกโซเชียลต่างประเทศ แต่!!!ก็มีหลายคนที่เข้ามาคอมเม้นว่ามันอาจจะเป็นการโปรโมทภาพยนต์บางเรื่องก็เป็นไปได้  เพราะทุกอย่างมันเหมือนกับการถูกจัดฉากเอาไว้ทั้งนั้น

แต่เรื่องนี้ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันจากฝ่ายไหนว่ามันเป็นเรื่องจริง หรือมันเป็นเรื่องการโปรโมทภาพยนต์ และทุกท่านที่กำลังอ่านเรื่องนี้ เบาสมอง ก็อยากให้ใช้วิจารณาญาณในการอ่านด้วยนะครับ

ของคุณที่มา Twitter

ติดตามเรื่องราวดีๆ ได้ที่ : เบาสมอง

ติดตามเพจ เบาสมอง