สามีเซอร์ไพรส์ภรรยาด้วยรอยสักตอนที่เธอเผลอหลับ

การที่คนเราได้มีคู่รักที่ดีถือว่าคุณได้ถูกรางวัลใหญ่แล้ว เพราะนอกจากคำว่า ” คู่รัก ” แล้วเขาคนนั้นก็ยังช่วยเติมเต็มให้คุณได้อีกหลายๆ เรื่องรวมทั้งเสียงหัวเราะที่มีความสุข อย่างเช่น เรื่องที่เราจะเอามาให้ทุกท่านได้ดูกันรับรองว่าคุณจะต้องอมยิ้มแน่นอน

มันเป็นเรื่องของคู่รักที่ชื่อว่า James McGraw(สามี) และ Kelly(ภรรยา) พวกเขามีลูกด้วยกันแล้ว 5 คน แต่เนื่องด้วยฝ่ายชายเป็นคนตลก และชอบที่จะแกล้งภรรยาของเขาเรื่องสนุกเลยเกิดขึ้น

พวกเขาครบมาเป็นเวลาถึง 20 ปีโดยทุกๆ ปีเขาก็จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้กันตลอด และต่างฝ่ายก็จะไม่โกรธกัน เพราะรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นแค่การหยอกล้อเท่านั้น

เมื่อหลายปีก่อนพวกเขาเคยขึ้นเครื่องบินไปด้วยกันแต่ เคลลี่เหนื่อยจึงได้เผลอหลับไป เธอนอนอ้าปากโดยที่ไม่รู้ตัวงานนี้ก็เสร็จเจมส์ที่จะไม่ยอมพลาดโอกาสแบบนี้แน่นอน  เขาเลยรีบหยิบโทรศัพย์มือถือขึ้นถ่ายภาพของเธอเก็บเอาไว้

เจมส์ต้องการเซอร์ไพรส์เคลลี่(ภรรยา)ในวันคริสต์มาสที่ผ่าน เจมส์เลยตัดสินใจที่เอาภาพที่ถ่ายเก็บเอาไว้นั้นมาสักที่ต้นขาของเขา

เขาใช้เวลา 8 ชั่วโมงกว่าจะสักภาพนั้นเสร็จมันดูดีกว่าที่คิดมาก แต่ช่างสักก็แนะนำว่าถ้าสักเหนียงเพิ่มเข้าไปมันเหมือนมากกว่าเดิม (เจมส์ก็เอาดิค๊าบบ มาขนาดนี้แล้ว) เบ็ดเสร็จค่าใช้จ่ายหมดที่ 300 ปอนด์ หรือประมาณ 11,884 บาท

เรื่องราวทั้งหมดจบลงเพียงเท่านี้ส่วนที่เหลือก็หวังว่าเคลลี่จะชอบนะเมื่อได้เห็นสิ่งที่เจมส์กำลังเตรียมเอาไว้เซอร์ไพรส์ ไม่รู้ว่าเคลลี่จะขำออกหรือเปล่า ขอให้โชคดีนะเจมส์

ขอบคุณที่มา  dailymail | เรียบเรียงโดย เบาสมอง