พี่ชายอารมณ์ดีแต่งตัวแปลกๆ ทุกวันเพื่อรอรับน้องกลับจากโรงเรียน

คำว่า ” พี่น้อง “ เรารู้กันดีอยู่แล้วว่ามันเป็นความผูกพันกันทางสายเลือด แต่มันก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องความสนิทสนมนะอันนี้ต้องแยกกัน เพราะมีพี่น้องหลายคู่ที่โตขึ้นมาพร้อมกันแต่ก็ไม่สนิทกันก็มี แต่สำหรับพี่น้องคู่นี้มันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเพราะพวกเขาสนิทกันมาก แล้วมันจะสนิทมากขนาดไหนไปดูกัน

เราไปเจอคลิปนี้จากเฟซบุ๊กของต่างประเทศที่มีชื่อว่า Memorable Comments เขาได้มีการโพสต์คลิปของพี่ชายอารมณ์ดีที่ชอบแต่งตัวในชุดตลกๆ มารอรับน้องชายเขาที่หน้าบ้านหลังจากเลิกเรียนตอนเย็นทุกวัน

แต่งตัวเป็นนางฟ้าเพื่อรอรับน้องชาย 

แต่งเป็นไดโนเสาร์

แต่งตัวเป็นซูโม่

โดยที่ในแต่ละวันนั้นเขาจะแต่งกลายออกมาไปซ้ำกันเลย เพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์น้องชายของเขา

แต่งตัวเป็นแบทแมน 

เป็นนกฟลามิงโก้

เป็นมนุษย์ต่างดาวตัวเขียว 

อันนี้ดูไม่รู้ว่าเป็นอะไรแต่ฮาดี 

เป็นดาราคนดัง 

เขาให้เหตุผลที่ทำแบบนี้ว่า ” เขารู้ว่าน้องชายของเขานั้นเรียนหนักมาก เขาก็อยากให้น้องชายรู้สึกผ่อนคลายเมื่อกลับมาถึงบ้าน “ จนกลายเป็นว่าทุกวันนี้ทั้งน้องชาย และเพื่อนๆ ที่กลับรถโรงเรียนคันเดียวกันจะต้องลุ้นว่าวันนี้พวกเขาจะได้เจอกับอะไรกับพี่ชายสุดฮาของเขา

เป็นตุ๊กตาลม 

เป็นนักดับเพลิง 

เป็นกรรมการ(ลม)

มันเป็นความน่ารักที่พี่ชายมีให้น้องถึงแม้ว่าใครจะมองว่ามันเรื่องตลก แต่เชื่อเถอะว่ามีน้อยคนนะที่จะได้เจอพี่ชายที่รักเขาขนาดนี้

เป็นลิงกอลิล่า

เป็นทีมกีฬาที่น้องชอบ 

อีกทั้งน้องชายของเขาก็ดูเหมือนว่าชอบอีกด้วย พวกเขาจะวิ่งเล่นกันหลังได้เจอกันทุกวัน มันเป็นความสุขที่บอกไม่ถูกเหมือนกันนะ เราจึงอยากให้พวกคุณได้ดูวีดิโอนี้

ชมคลิปวิดิโอทั้งหมดที่นี่ 

Every Day He Surprises His Little Brother In New Costumes

Every day he surprises his little Brother in new costumes FB: The Bus Brother

โพสต์โดย Memorable Comments เมื่อ วันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม 2019

เบาสมอง ก็หวังว่าพี่น้องทุกๆ คู่ควรมีโมเม้นท์แบบนี้บ้างนะถึงมันจะดูเขินไปหน่อย แต่ก็ลองทำดูนะเผื่อว่าจะสนิทกันมากขึ้น ว่าแล้วผมก็ไปหาชุดมาใส่บ้างดีกว่า

ขอบคุณที่มา facebook | เรียบเรียงโดย เบาสมอง