หนุ่มโพสต์ความซนของเจ้าเหมียว ที่ทำเลโก้แตก ไม้เรียวในมือสั่นมาก

สำหรับใครที่ชอบเลี้ยง ” แมว ” จะรู้ดีว่าพวกมันเป็นสัตว์ที่ชอบอ้อนคนมากๆ รวมทั้งมันยังจะมีวิธีในการทำให้ตัวเองเป็นที่น่าสนใจอีกด้วย จนบางครั้งพวกมันก็จะดูซนเกินกว่าที่อยู่บนมาตราฐานของคำว่า อ้อน หรือเรียกความสนใจอีกด้วยอย่างเช่นเรื่องที่เราจะเอามาให้ทุกท่านได้อ่านกันนี้ ก็เกี่ยวกับเจ้าเหมียวที่บอกเลยว่างานไม่โดนไม่ได้แล้ว

เพราะเมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า ภูมิมัย พรทอง ได้มีการโพสต์ภาพความซนของเจ้าแมวน้อยน่ารักสีส้มปนขาว โดยที่เจ้าของเฟซบุ๊กได้โพสต์ข้อความว่า(ตามภาพด้านล่าง)

นี่คือเลโก้โดเรมอนที่เจ้าของโพสต์ว่ารับงานมาจากลูกค้า 

และมันพร้อมที่จะส่งแล้ว 

หลังจากที่เขาได้มีการโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพประกอบไป ทำให้เกิดเป็นไวรัลขึ้นโลกออนไลน์ทำให้มีผู้คนเข้ามากดไลค์มากกว่า 63,000 ไลค์ และแชร์มากกว่า 72,000 ครั้ง  อีกทั้งยังมีคอมเมนต์มากกว่า 23,000 ข้อความเลยทีเดียว

แต่แล้วก็ต้องมาแตก เพราะเจ้าเหมียวตัวนี้ 

พอเราได้เห็นภาพที่เขาโพสต์แล้วบอกเลยว่าเข้าใจอารมณ์ของคนที่โพสต์มากเลยนะ เพราะมันไม่ได้ต่อกันง่ายๆ ถ้าไม่มีความพยายามจริงรับรองว่าต่อไม่เสร็จแน่นอน

หลายคนที่ออกมาคอมเมนต์ต่างก็บอกว่าอย่าตีน้องเลยน๊าาาา แต่ถ้าเอาจริงนะๆ ซนขนาดนี้มันก็ต้องโดนสั่งสอนกันบ้างแล้วงานนี้ ขอในน้องเหมียวโชคดีนะ 555555

ขอบคุณที่มา facebook | เรียบเรียงโดย เบาสมอง