เพื่อนบ้านแจ้งตำรวจว่ามีเสียงคนขอความช่วยเหลือแต่สุดท้ายเป็นคดีพลิก

สวัสดีทุกท่านวันนี้ เบาสมอง จะเอาเรื่องชวนฮาที่กลายเป็นไวรัลในต่างประเทศ เรื่องมันเริ่มจากมีครอบครัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ในฟลอริด้าพวกเขาได้ยินเสียงร้องขอความช่วย ” ช่วยด้วย ช่วยเอาออกไปที “ จากบ้านข้างๆ ที่เขาอาศัยเขาได้ยินมันบ่อยครั้งมากๆ จนสุดท้ายพวกเธอก็ทนไม่ไหว

#

พวกเขาจึงตัดสินใจแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าไปตรวจสอบภายในบ้านของเพื่อนบ้านที่เป็นต้นเหตุของเสียง เพราะเสียงนั้นมันฟังแล้วเหมือนกับผู้หญิงที่กำลังร้องด้วยความเจ็บปวด พวกเขาคิดว่าควรจะต้องรีบช่วยเหลือให้เร็วที่สุด

#

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในฟลอริด้าได้รับเรื่องร้องเรียนก็รีบเดินทางมายังบ้านที่มีการแจ้งว่าได้ยินเสียงของหญิงสาว พวกเขาได้เจอเจ้าของบ้านผู้ชายที่กำลังนั่งซ่อมรถอยู่ที่หน้าบ้าน

#

เจ้าหน้าที่ตำรวจเลยเข้าไปทำการแสดงตัว และขอเข้าตรวจภายในบ้านของเขาพร้อมทั้งแจ้งให้เจ้าของบ้านทราบว่ามีคนแจ้งไปว่า ” ภายในบ้านมีเสียงผู้หญิงที่ร้องขอความช่วย “ และกลัวว่าเธอจะไม่ปลอดภัย

แต่แล้วมันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คนอื่นคิด เมื่อเจ้าของบอกว่าเขาได้เลี้ยงนกแก้วอเมซอนไว้ตัวหนึ่งมันมีชื่อว่า ” แรมโบ้ “ และมันจะชอบร้องให้คนอื่นช่วยเหลือ เวลาที่มันเหงา และอยากออกมาเล่น

ทำให้งานนี้ทั้งเพื่อนบ้าน และเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องหัวเราะจนท้องแข็งเลยกับเหตุการณ์นี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเลยต้องแก้เขินด้วยการยืนคุยกับเจ้านกแก้วอเมซอนตัวนี้แทน

เจ้าของบอกว่า ” เขาเลี้ยงมันมาตั้งแต่เล็กแล้ว และมันก็ทำแบบนี้บ่อยมากจนกลายเป็นความคุ้นเคย “ นอกจากนี้มันยังมีความสามารถอยากอื่นอีกด้วย

รับชมวีดิโอ

Neighbor calls police on screaming parrot

This parrot got in trouble with the cops! Via ViralHog

Cesar Millan 发布于 2020年1月10日周五

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าของบ้านไม่ได้โทษว่าเป็นความผิดของเพื่อนบ้านนะ ที่แจ้งความให้ตำรวจเข้ามาตรวจสอบเขาถือว่าเป็นเรื่องดีอย่างน้อยคนแถวนั้นก็จะได้รู้จักเจ้า ” แรมโบ ” มากยิ่งขึ้น

ขอบคุณที่มา PBCountySheriff | เรียบเรียงโดย เบาสมอง